Yến sào giá rẻ có thật không

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Yến sào khác nhau được bán, yến sào giá rẻ do đâu mà có, tại sao có nhiều mức giá khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng về độ uy tín của các loại tổ Yến giá rẻ. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ phân tích, giải thích về các loại mức giá tổ Yến. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tham khảo sản phẩm yến sào cần thiết cho sức khỏe

Nguyên Nhân Có Nhiều Mức Giá Yến Sào:

Việc có nhiều mức giá tổ Yến được bán trên thị trường chủ yếu dựa vào các lý do như sau đây:

Nguồn gốc khác nhau:

Hiện nay có 2 loại Yến sào có nguồn gốc chính là nuôi nhà hoặc khai thác từ đảo hoang.

Trong khi việc nuôi Yến nhà tương đối tiết kiệm chi phí, công sức thì tổ Yến hoang thường ai muốn thu hoạch cần phải đóng thuế Nhà nước và bỏ nhiều công sức hơn.

Có những loại tổ yến nào hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có 3 loại tổ yến phổ biến, gồm: tổ yến trắng, yến hồng và yến huyết.

Tổ yến trắng

Tổ yến trắng hay còn gọi là bạch yến, là loại yến sào được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bạch yến được sản xuất bởi chim yến nuôi trong nhà. Yến có vị thơm, giòn, dai, chứa nhiều dưỡng chất quý. Đặc biệt, tổ yến trắng có giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với yến hồng và yến huyết.

Tìm mua sản phẩm yến sào tinh chế tốt nhất hiện nay

Tổ yến hồng

Tổ yến hồng có màu phớt hồng hoặc màu cam cam, nâu nâu. Màu sắc của hồng yến do tác động của khoáng chất ở các hang đá, vách núi nơi chim yến làm tổ. Hồng yến chỉ được khai thác trong tự nhiên, bổ hơn so với tổ yến nhà.

Bán giá Yến dựa theo độ lớn tổ Yến:

Việc bán Yến sào giá rẻ hay đắt còn được xác định dựa theo độ lớn của nó. Bởi vì đa số mọi người đều cho rằng những loại tổ lớn là do chim Yến to, khỏe làm ra tức là lượng dinh dưỡng cung cấp cũng cao hơn các tổ nhỏ.

Ngoài ra, độ vỡ của tổ Yến cũng là một yếu tố được tính đến.

Dựa vào nơi khai thác:

Mặc dù hiện nay có nhiều vùng miền có thể khai thác tổ Yến để cung cấp, nhưng vị trí địa lý, thiên nhiên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng dinh dưỡng.

Ví dụ tổ Yến được khai thác ở các vùng thành thị có nhiều người sinh sống sẽ ít dưỡng chất hơn tại khu vực biển, đảo (vốn là môi trường lý tưởng nhất cho chim Yến). Đặc biệt, Nha Trang chính là khu vực có chất lượng tổ Yến được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Tổng kết

Yến sào là món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe và có giá trị cao. Chính vì thế, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các địa điểm cung cấp để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất, giúp đem lại một sức khỏe tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *