Vì sao nên đầu tư ngay dự án Vinhomes Dragon Bay?

Dự án Vinhomes Dragon Bay được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm đầu tư dễ sinh lợi nhuận, bền vững và đa dạng nhất hiện nay. Mặc dù không phải là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, những Vinhomes Dragon Bay Hạ Long lại có những điều kiện và ưu điểm vượt trội không khác gì những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông minh 2016.

Dự án Vinhomes Dragon Bay: Sản phẩm đầu tư đa dạng

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sở hữu vị trí đặt vô cùng đắc địa khi có “lưng tự núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Hạ Long”. Vinhomes Dragon Bay cũng là dự án khu đô thị duy nhất tại Việt Nam có mặt tiền hướng biển, vì thế khả năng đầu tư và sinh lời tại dự án là vô cùng cao.

Tham khảo thông tin Mặt bằng chung cư Times City chi tiết

Với dòng sản phẩm shophouse đang được xây dựng ở giai đoạn đầu của dự án có mặt tiền hướng biển, nằm ngay gần mặt đường lớn, được thiết kế với 4 tầng rộng rãi, thoáng đãng với những tiện ích hiện đại, đầy đủ đi kèm rất thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán ở tầng 1, bên cạnh đó, những tầng trên có thể dùng cho cuộc sống riêng tư gia đình, làm nơi ở lâu dìa hoàn toàn thích hợp và thuận tiện nhất. Sở hữu một hướng view vô cùng đẹp, nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long, vì thế các căn Shophouse của dự án Vinhomes Dragon Bay còn có thể cho thuê làm nơi nghỉ dưỡng của khách du lịch cũng vô cùng hấp dẫn.

Trong giai đoạn tiếp theo của dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ cho xây dựng biệt thự và liền kề Vinhomes Dragon Bay, 2 dòng sản phẩm nhà ở sang trọng, có những khoảng không gian riêng tư hơn hẳn so với shophouse, chắc chắn sẽ là sản phẩm đầu tư đa dạng không kém, cơ hội sinh lời từ các dòng sản phẩm này sẽ cao gấp 2, gấp 3 so với các sản phẩm cùng dòng.

Lý do nhà Vinhomes luôn thu hút khách hàng?

Trong giới bất động sản thì những thông tin rò rỉ tai nhau như mua nhà Vinhomes không sợ bị mất giá, ở nhà Vinhomes sẽ được hưởng tiện ích của VinGroup trọn đời,…

Và đánh giá từ phía các chuyên gia thì thương hiệu Vinhomes chính là một trong những chủ đầu tư có thể bảo chứng được sự uy tín, an toàn và an toàn cho khách hàng, đây cũng chính là thương hiệu bất động sản được xem là đắt giá hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết Mặt bằng Times City cần biết

vinhomes dragon bay- sản phẩm đẳng cấp của chủ đầu tư uy tín

Lý giải cho sức hút cuả sản phẩm, nhiều khách hàng cho biết họ lựa chọn khu đô thị Vinhomes Dragon Bay bởi chủ đầu tư Vingroup là một đơn vị uy tín và nổi bật trên thị trường, đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin. Chưa hết, “ông lớn” này từ lâu đã khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn đầu xu thế, với những sản phẩm xứng tầm, tại vị trí “không thế đắc địa hơn”. Và Vinhomes Dragon Bay là một minh chứng hoàn hảo cho nhận định này khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và hệ thống tiện ích được phát triển theo tiêu chuẩn 5* mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, phong cách cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Tổng kết

Trên đây là những phân tích có nên mua Vinhomes Dragon Bay không của nhóm chuyên gia timecity.vn . Hy vọng qua bài viết trên, quý khách hàng sẽ có cho mình được những nhận định đúng đắn về dự án cũng như quyết định đầu tư chính xác, phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *