Top 5 truyện xuyên không cổ đại hay và hấp dẫn nhất

Hôm nay sẽ là top 5 truyện xuyên không cổ đại mà mình cảm thấy hay và hấp dẫn nhất dành cho những cô nàng thích những bộ ngôn tình lấy bối cảnh cổ đại, hay những cô nàng thích “luận bàn kế sách” cũng sẽ thỏa mãn với những tình tiết cung đấu, gia đấu hấp dẫn có trong những bộ truyện này đấy.

Top truyện ngôn tình xuyên không cổ đại hay nhất 2020

Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Thể loại: Truyện xuyên không cổ đại nữ cường, Thanh mai trúc mã, Full

Tiểu Thư Hầu Phủ là bộ tiểu thuyết đang được viết bởi tác giả Tiểu Ngọc Hồ. Đây là thể loại ngôn tình sủng, xen kẽ với xuyên không, một mô – típ quá đỗi quen thuộc trong các sản phẩm giải trí hiện nay. Nhân vật chính của truyện là Vương Hân Dao, cô bị tai nạn giao thông và xuyên về một triều đại không có thật trong lịch sử, đó là Ung Triều. Điểm đặc biệt của truyện này chính là xuyên không vào thai nhi chứ không phải vào cơ thể trưởng thành

Liên hệ xem: Truyện audio

Nhìn chung, truyện có phần hơi khó hiểu, bởi nhân vật chính lại trong vai trò chỉ là một em bé mới sinh, không thể nói hay đi lại gì. Vì thế, nội dung đầu chủ yếu là tự truyện của chính nhân vật suy nghĩ và diễn giải ra. Nhưng nó cũng là cơ hội để người đọc nhập tâm hơn vào Truyện xuyên không hay truyện để cảm nhận được giá trị, tính hấp dẫn mà Tiểu thư hầu phủ được xem là Truyện xuyên không hay rất đáng để đọc.

Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ là một bộ truyện dài hơn 3k chương do Vũ Phong sáng tác. Nếu bạn đam mê thể loại tiên hiệp thì đây chắc hẳn sẽ khiến bạn theo dõi ngày đêm từ sáng đến tờ mờ sáng. Câu chữ không quá dài dòng nhưng tình tiết rất hợp lý.

Nội dung nói về nhân vật Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

Tại đây thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục. Và rồi mời các bạn đọc truyện ngay thôi!

Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ

Sa Mạn vừa mới tham gia luận văn xong liền chạy đi tìm bạn trai, nào ngờ bạn trai cô lại vì quyền thế mà quen với người khác, đã thế nữ nhân kia lại còn vì ghen tị mà đẩy cô một cái dẫn đến tai nạn xe. Mở mắt ra lần nữa, nàng biến thành một cô nương nông thôn – Liên Mạn Nhi, gặp phải số mệnh sắp bị bán làm cô dâu nuôi từ bé. Liệu cô phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh hiện tại? Tại sao các tỷ muội trong nhà đều vẻ mặt sợ hãi khi nói đến chuyện này? Liệu có bí mật gì trong đây?

Hoàn Khố Thế Tử Phi

Từ nhỏ đã có ước mơ trở thành quân nhân nên khi trưởng thành nàng chàng chấp nhận cuộc sống gian khổ cùng nghiêm ngặt của những đợt huấn luyện dã man. Trời không phụ lòng người khi nàng trở thành thượng tướng của cục bảo an quốc gia. Tuy nhiên dưới tính tình ngang bướng cùng cố chấp đã làm hại nàng phải hy sinh khi tranh giành tình yêu. Tuy nhiên nàng lại không chết mà lại xuyên không trờ về thời cổ đại là tiểu thư – Vân Thiển Nguyệt. của Vân Vương Phủ ở Thiên Thánh hoàng. Thời xưa con gái thường nhu mị khuê môn bất xuất nhưng với tính tình ngang bướng thì liệu nàng có chấp nhận cuộc sống ở thời cổ đại hay không? Liệu nàng có làm nên những chuyện gì khiến mọi người bất ngờ hay không? Muốn biết nàng sẽ làm gì thì các bạn hãy đọc tiếp những chương còn lại.

Thịnh Thế Đích Phi

Con đường đi đến hạnh phúc không lúc nào trãi đầy hoa hồng mà chúng ta phải trả giá cho hạnh phúc có khi còn phải trả giá bằng máu cùng sinh mạng của mình. Tình yêu đến với tất cả mọi người không phân biệt ai đến với Thịnh Thế Đích Phi chúng ta sẽ có những trãi nghiệm của tình yêu chân chính. Nam chính là một người bình thường không đẹp trai cùng tài năng xuất chúng và nữ chính là cô gái bình thường cùng gia thế đơn giản. Nhưng không phải họ đến với nhau dễ dàng, cùng nhau trãi qua thử thách cùng khó khăn có khi nguy hiểm đến tính mạng nhưng họ vẫn sát cánh bên nhau. Liệu họ có được ở bên nhau hay không? Người tốt có được đền đáp hay không? Mời các bạn cùng trãi nghiệm tình yeu khắc cốt ghi tâm của hai nhân vật.

Tổng kết

Trên đây là 5 trong số những truyện xuyên không hoàn hay nhất mọi thời đại, bạn từng đọc qua cả chưa và yêu thích bộ truyện nào nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *