Top 5 truyện audio tình cảm được quan tâm nhiều nhất.

Tình yêu tuổi teen là những câu chuyện tình yêu dù thích cũng không dám nói, không dám nhận. Đến khi bước chân vào tình yêu, ai cũng tự hỏi “ta yêu vì cái gì?”

Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi!

Đừng Làm Ôsin Nữa, Làm Người Yêu Anh Đi, thuộc thể loại truyen teen hay, là câu chuyện nói về tình yêu đôi lứa ở tuổi gà bông, với nhiều cảm xúc đáng yêu xen lẫn những tình tiết vui nhộn, hài hước.

Đẹp trai không ai sánh bằng.

Cuộc chạm mặt tình cờ giữa anh và nó đã khơi trào nên những cảm xúc yêu thương. Nhân vật chính của chúng ta là cậu con trai của tập đoàn Trần Thiên đầy quyền lực, cả gia đình tham gia vào tổ chức mafia. Minh Quân – 17 tuổi đẹp trai không ai sánh bằng với chiều cao đáng ngưỡng mộ 1m85, thông minh nhưng mang tính cách lạnh lùng đáng sợ. Học tại trường Start.

Liên hệ xem: Truyện audio

Thùy Linh – 16 tuổi, là con gái của tập đoàn Hoàng Gia, con dâu tập đoàn AJ, đính hôn với Ken lúc 15 tuổi, do hai gia đình ép buộc. Tham gia vào tổ chức mafia. Học tại trường Start.

Trương Gia Hân – 17 tuổi, là bạn thân của Jenny và Emily, xinh nhưng độc ác, nhiều mưu mô, ích kỉ, IQ 198/200. Con gái tập đoàn TH. Có ba tham gia vào tổ chức mafia.

Đại Đường Tiểu Lang Trung.

Con đường cứu vớt sự nghiệp của gia đình.

Truyện Đại Đường Tiểu Lang Trung của tác giả Mộc Dật. Truyện kể về nhân vật cậu, là cháu nhi của một gia đình có truyền thống nghề bán thuốc. Nghề bán thuốc trước kia bán rất thuận lợi và rất rất nhiều khách kéo đến mua thuốc. Nhưng không hiểu sao, dần dần mà ít người đến mua thuốc, người bán ra lại chẳng có người mua thuốc, lý do vì nhà bán thuốc bên cạnh đã tuyên truyền rằng bán rẻ hơn, cũng là nếu mua thuốc bên nhà cậu thì chắc chắn sẽ bị bệnh nan y.

Cuối cùng, thân là cháu đích tôn, con trai trưởng cậu không thể cứ dựa dẫm vào bố mẹ được, cậu phải lên đường tìm những loại thuốc quý để giúp gia đình mình trở lại như xưa. Nhiều lần tìm thuốc mà cậu xém tý thì mất mạng, nhưng trời phù hộ cho cậu không bị chết, vẫn may mắn được chút ít. Cậu trở về và nghiên cứu cùng cha và ông nội xem cách chế biến thuốc. Và duy trì sự nghiệp của gia đình.

Quốc Sắc Sinh Kiêu.

                                             Đại đường đến cửa Bồ Tát gian nan, hiểm trở.

Chắc hẳn mọi người đã nghe qua cái tên Sa Mạc, và nhớ đến bộ truyện quân sự nổi tiếng của tác giả này – Quốc Sắc Sinh Kiêu. Truyện kể về một nam nhân với tài thông tu tường, tài giỏi, năng lực siêu phàm. Trên đường tiến tới cửa Bồ Tát, cậu đã gặp phải rất nhiều những khó khăn mà cậu chẳng lường trước được.

Nhưng với trí thông minh nhanh nhẹn, võ công cao cường thì bất cứ hiểm trở nào cậu cũng vượt qua được. Cậu đến cửa Bồ Tát là cũng vì có một mục đích, cậu chỉ muốn đến đó và giải cứu lấy mẫu thân của mình, nhưng mấy người quan lại kia chẳng để yên cho cậu. Tác giả Sa Mạc đã viết lên hành trình đi đến cửa Bồ Tát của nhân vật cậu, và chắc hẳn người đọc sẽ cảm thấy thích thú, kịch tính khi đọc truyện.

Tây Uyển Mị Ảnh

Bí ân của khu nhà nổi tiếng

Tây Uyển Mị Ảnh là câu chuyện xen lẫn ngôn tình sắc sủng đầy thú vị của tác giả Bổn Đản Ảnh Tử. Câu chuyện xoay quanh khu nhà Tây Uyển – một khu nhà chuyên sản sinh ra mỹ nữa vừa đẹp vừa có tiền. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Doãn Xuyên – một người vô cùng si mê nhan sắc của những người đẹp Tây Uyển, hắn ta bằng mọi giá phải mua được ngôi nhà trong khu vực Tây Uyển để chinh phục được trái tim của các mỹ nữ. Liệu rằng đằng sau Tây Uyển có thật là vẻ trang hòa hòa nhã như nó thể hiện hay là bí mật động trời không thể tiết lộ.

Chỉ Là Tôi Nhớ Em.

Trương Tiểu Mai – một tiểu thư xinh đẹp sống trong gia cảnh giàu có, là con gái duy nhất của thương gia Trương Hàn, đang trong độ tuổi đôi mươi được nhiều chàng trai theo đuổi, nhưng vì tính ham chơi nên cô vẫn chưa rung động trước ai.

Tổng kết

Không thể nào có cái lý người mạnh thì được hưởng tất cả còn người yếu thì bị người mạnh bóc lột như vậy được. Hắn quyết chí lên đường đi tìm cách mở ra một thế giới mới, diệt trừ những kẻ quan lại ác độc và những tên vua lấy người dân ra chơi đùa. Tác giả đã xây dựng lên một nhân vật có khí chất của một anh hùng hào kiệt, cốt truyện theo motip lịch sử nhưng lại không đem cho người đọc cảm giác buồn chán. Và chắc chắn, bạn sẽ yêu câu chuyện này nếu như là người yêu thích kiểu truyện Lịch Sử, Dị Giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *