Tầm quan trọng của giám sát xây dựng trong an toàn công trường

Ngành xây dựng truyền thống là một ngành dễ xảy ra tai nạn và các vấn đề an ninh là một mối quan tâm đáng kể. Tai nạn an toàn xây dựng thường xuyên xảy ra không chỉ gây thương vong nặng nề, chậm tiến độ thi công, thiệt hại về kinh tế mà còn gây đau khổ lớn cho người bị nạn và gia đình họ, ảnh hưởng đến ngành và uy tín của chính quyền. vì tạo ra chi phí gián tiếp và trực tiếp lớn. Do đó, an toàn xây dựng đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cả học viện và ngành công nghiệp đều tập trung vào việc cải thiện hiệu suất an toàn của ngành xây dựng. Để giảm thiểu tai nạn xây dựng, cả các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu liên quan và các nhà quản lý trong lĩnh vực xây dựng đều rất chú trọng đến việc giám sát an toàn của các nhà xây dựng. 

Tại Viện thiết kế nội thất JD, chúng tôi cung cấp chuyên sâu về khám phá trang trí nội thất và giám sát xây dựng công trường. 

TRÁCH NHIỆM CỦA giám sát xây dựng

Giám sát thi công có trách nhiệm xem xét mọi hoạt động trên công trường và giám sát nhà thầu và các nhân viên khác trên hiện trường. Ngoài việc đi từ địa điểm này sang địa điểm khác, anh còn thực thi các quy định và tiêu chuẩn pháp lý để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Trong quá trình thi công, giám sát xử lý mọi vấn đề vướng mắc. 

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ  : Xây nhà trọn gói bình dương  chuyên nghiệp nhất hiện nay 

Giám sát thi công có trách nhiệm thực hiện các công việc sau:

  •  Điều cần thiết là phải giám sát xây dựng và cung cấp các buổi đào tạo và xây dựng nhóm để đảm bảo tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn.
  • Thực hiện kiểm tra công trường định kỳ và kiểm tra thiết bị, vật liệu và địa điểm xây dựng
  • Đó là duy trì nhận thức về các quy tắc an toàn và những tiến bộ trong xây dựng.
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới
  • Xem xét các thủ tục giấy tờ của nhiều dự án và thăm các địa điểm
  • Họ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và quy tắc kỹ thuật về sức khỏe và an toàn lao động trên công trường.
  • Các hạng mục của Kế hoạch An toàn có thể áp dụng được áp dụng một cách chính xác và đầy đủ cho địa điểm làm việc. 

Một khía cạnh khác của công ty chúng tôi là giám sát xây dựng . Trong vai trò này, chúng tôi hành động như đôi mắt của bạn và đôi tai của bạn trên địa điểm việc làm . Vì vậy, nếu chúng tôi có một kịch bản trong đó chúng tôi có khách hàng từ cấp dưới và các vùng khác của đất nước không ở đây, chúng tôi sẽ đóng vai trò như những chiếc ủng trên mặt đất giúp điều phối việc đưa các nhà thầu vào vị trí, nhận được yêu cầu đề xuất. sắp xếp bảo hiểm, theo dõi W-9, v.v. Chúng tôi giúp kết hợp công việc với nhau.

Lợi ích của việc có một giám sát thi công 

  • Cải thiện hiệu suất của nhân viên

Giám sát nhân viên và cơ sở vật chất là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng của họ. Khả năng nhân viên mắc sai lầm tăng lên nếu không có sự giám sát thích hợp. Ngay cả một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến một điều gì đó tai hại ở các công trường xây dựng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết các vụ tai nạn công trường xây dựng xảy ra do thiếu lãnh đạo.

  • Yêu cầu pháp lý

Ngoài việc chăm sóc sự an toàn của công trường, một giám sát viên cũng đảm nhận các khía cạnh pháp lý. Một số điều khoản và hành vi theo luật định khác nhau xác định số lượng nhân sự cần giám sát và các yêu cầu khác đối với việc giám sát. Hơn nữa, các quy định này chỉ rõ các giao thức và quy trình an toàn, cũng như số lượng người giám sát. 

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp trong giám sát xây dựng và muốn nâng cao chuyên môn của mình trong việc giám sát xây dựng công trường, thì viện JD là nơi phù hợp với bạn. Thông qua chương trình thiết kế nội thất, bạn sẽ có được một loạt các kiến ​​thức thực tế và lý thuyết cũng như các kỹ năng phần mềm kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *