Review những công ty dịch vụ kế toán tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trung tâm đào tạo kế toán nào tốt tại TPHCM? Không khó để tìm thấy một trung tâm dạy kế toán tại TP Hồ Chí Minh, nhưng để chọn được một trung tâm uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, top10tphcm xin gửi tới bạn đọc những sự lựa chọn tốt nhất trong danh sách top 10 trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Sapo – phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Trong 3 phần mềm mình đánh giá cao nhất là Sapo bởi sự tiện lợi, hiện đại. Đây cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quản lý bán hàng đa kênh. Nếu bạn muốn quy trình bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hãy dùng thử Sapo để trải nghiệm các tính năng, tiện lợi mà nó mang lại.

Ưu điểm:

– Điều đầu tiên, Sapo có nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu quản lý khác nhau. Điều này sẽ giúp phần mềm trở nên chuyên môn hóa để phù hợp nhất với từng ngành hàng, nhu cầu kênh bán hàng và quản lý của mỗi người dùng.

– Sapo là phần mềm đang làm tốt song song được những nghiệp vụ cho bán hàng tại cửa hàng và kết nối đồng bộ bán hàng online.

– Đọc thông tin về Sapo thấy nhiều tính năng quá sợ khó dùng nhưng khi dùng thử thì thấy phần mềm Sapo khá dễ dùng, hiện đại, menu sắp xếp hợp lý dễ nhìn, gọn gàng. Về giao diện, ,mình thấy thích nhất trong top 3 phần mềm.

– Sapo có tích hợp với nhiều đối tác về vận chuyển, thanh toán. Quy trình bán hàng thông suốt, chuyên nghiệp hơn chính là nhờ những tiện ích như thế này. Về vận chuyển, Sapo tích hợp trên phần mềm các đơn vị giao vận lớn như VNPost, Viettel Post, GHTK, GHN, Grab Express, Ahamove… Sapo cũng có cổng vận chuyển Sapo Express trợ giá ship rẻ hơn khi bạn đẩy đơn qua một số đơn vị vận chuyển uy tín trên cổng và Sapo đứng ra trực tiếp hỗ trợ về vận chuyển luôn.

Về thanh toán, ngoài các phương thức cơ bản như tiền mặt, thẻ ngân hàng, chuyển khoản,… Sapo có kết nối độc quyền với QR code của VNPAY…

– Sapo có tích hợp miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook. Bình thường nếu mua riêng phần mềm quản lý bán hàng trên facebook cũng dễ đến vài trăm nghìn mỗi tháng. Phần mềm quản lý Facebook của Sapo mình cũng dùng thử rồi, dễ dùng, chạy mượt.

– Ngoài cửa hàng, Facebook, Sapo có khả năng kết nối bán hàng đa kênh, đồng bộ tập trung tồn kho, giá cả, đơn hàng, khách hàng, báo cáo từ website, sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Sendo…). Công nghệ bán hàng đa kênh thì Sapo là phần mềm tiên phong và cũng là đơn vị mình đánh giá đang đáp ứng tối ưu nhất.

– Báo cáo của Sapo cũng có thể coi là một ưu điểm bởi không chỉ có những báo cáo bán hàng, doanh thu lãi lỗ, Sapo có những báo cáo thông minh gợi ý cho những quyết định quan trọng ví dụ như báo cáo gợi ý nhập hàng, báo cáo so sánh, đánh giá mức độ hiệu quả giữa các chi nhánh, các nhân viên hay giữa các kênh trong các khoảng thời gian khác nhau…

– Một điều mình thấy ưng ở Sapo đó là dù phần mềm khá pro nhưng chi phí để sử dụng Sapo lại hợp lý, nếu không muốn nói là rẻ so với các phần mềm khác trên thị trường. Chỉ từ 119k/tháng là đã có thể bắt đầu sử dụng rồi.

Nhược điểm: 

– Có nhiều gói dịch vụ vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm, bạn cần phải xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C thuộc Tập đoàn Kiểm toán quốc tế Baker Tilly International – một trong tám Tập đoàn kiểm toán lớn trên thế giới thành lập năm 1992 tại Vương Quốc Anh. Hiện nay, công ty có trụ sở tại TPHCM, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM, thẩm định giá, pháp lý,… Với đội ngũ kiểm toán viên, thẩm định viên, chuyên viên tài chính giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, công ty mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng.

Một số dịch vụ tại công ty:

 • Dịch vụ kế toán: ghi sổ kế toán, báo cáo tài tính, báo cáo thuế,…
 • Chuyển đổi báo cáo tài chính
 • Cài đặt phần mềm kế toán
 • Đào tạo kế toán
 • Thẩm định giá
 • Pháp lý

Grant Thornton Việt Nam

Công ty Grant Thornton Việt Nam là một trong những công ty dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty có đội ngũ nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn cẩn trọng trong công việc. Ngoài ra, công ty thường xuyên tìm kiếm những nhân lực mới để tạo cơ hội cho các bạn học tập và nâng cao nghiệp vụ. Khách hàng đến với công ty chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu, đội ngũ kế toán sẽ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết kỹ lưỡng, chính xác và nhanh chóng. Hiện nay, công ty cung cấp đa dạng dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn hỗ trợ… đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Mọi thông tin về khách hàng đều được bảo mật nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Một số dịch vụ tại công ty:

 • Giải pháp cho doanh nghiệp
 • Dịch vụ kiểm toán
 • Dịch vụ tư vấn thuế
 • Dịch vụ tư vấn
 • Dịch vụ thuê ngoài
 • Tư vấn Công nghệ số
 • Tư vấn cơ cấu Doanh nghiệp toàn cầu

Công ty TNHH kế toán và tư vấn thuế VINASC

Công ty TNHH Kế toán và tư vấn thuế VINASC là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM uy tín tiếp theo mà Top247.vn muốn giới thiệu với bạn. Công ty thành lập năm 2012 với đội ngũ nhân sự là các kế toán viên cao cấp, nhiều năm kinh nghiệm tại các công ty thuế, kế toán hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến giải pháp thuế tài chính hàng đầu, hiệu quả cho doanh nghiệp. Với sự chuyên nghiệp, kỹ lượng và cẩn trọng trong công việc, công ty luôn nhận được đánh giá cao của đối tác trong suốt thời gian qua.

Một số dịch vụ tại công ty:

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ lập sổ sách kế toán
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Dịch vụ soát xét kế toán
 • Dịch vụ soát xét thuế
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kê khai thuế;
 • Dịch vụ kiểm toán Báo cáo tài chính;

Tổng kết 

Trên đây là một số công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM uy tín và chất , lượng. Các công ty sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành thủ tục thuế nhanh chóng và thuận lợi. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn tìm được địa chỉ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *