Lợi ích của sơn sàn epoxy Sơn sàn Epoxy tốt nhất

Hầu hết mọi người hiện nay đang sử dụng sơn sàn epoxy thay cho việc thay thế sàn bê tông cũ. Điều này là do thực tế là loại sơn này làm cho sàn trông và hoạt động tốt hơn trước đây. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy.

Lợi ích của sơn sàn epoxy Sơn sàn Epoxy


hấp dẫn tạo nên một căn phòng rất đẹp. Một sàn bê tông trần không phải là rất hấp dẫn hoặc nhìn chuyên nghiệp. Sơn sàn Epoxy có thể làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn vì nó che được sàn bị hư hỏng.

Sàn nhà cũng rất dễ lau chùi và bảo dưỡng, có thể tồn tại trong nhiều năm ngay cả ở những khu vực có giao thông đông đúc. Do đó, sơn sàn epoxy có thể lý tưởng cho những nơi có thiết bị và phương tiện giao thông lớn tiếp xúc với sàn.

Điều tốt là có nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn, nghĩa là bạn có thể tìm thấy loại bóng râm mà bạn có trong tâm trí. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy màu sắc mà bạn muốn để làm cho bất kỳ sàn nào trở nên nổi bật hoặc hòa hợp một cách tinh tế với phần còn lại của phong cách trang trí.

Hiệu quả về chi phí

sơn sàn epoxy rất tiết kiệm chi phí vì bạn sẽ không phải phá bỏ sàn nhà của mình hoặc đổ sàn mà có thể không tồn tại trong một thời gian dài. Nó cũng không đắt lắm và sẽ tồn tại lâu hơn các lớp phủ sàn khác. Bạn cũng không cần phải thuê một chuyên gia để thi công loại sơn này có nghĩa là nó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn về lâu dài.

Chúng tôi xin giới thiệu về : sơn Epoxy giá rẻ uy tín nhất

Khả năng chống hư hỏng và vết bẩn

Vì sơn sàn epoxy có khả năng chống hư hại và vết bẩn nên nó sẽ trông như mới trong rất nhiều năm. Các vết bẩn và hư hỏng là mối đe dọa phổ biến đối với thẩm mỹ của các khu vực như nhà để xe và tầng hầm. Sơn sàn Epoxy không dễ dàng bán trên thị trường ngay cả ở những khu vực có giao thông đông đúc. Điều này làm cho các khu vực kinh doanh có lưu lượng truy cập cao

Thi công sơn Epoxy

Đối với các khu vực bê tông nhỏ hơn như nhà để xe hoặc nhà kho làm việc, việc thi công sơn epoxy là cam kết từ ba đến bốn ngày. Để thực sự có một cài đặt thành công, điều quan trọng là phải chuẩn bị đầy đủ. Ngày đầu tiên nên dành cho việc lau sàn nhà, loại bỏ bất kỳ vết dầu hoặc mỡ nào, hút bụi, lau và rửa sạch khu vực đó. Ngày thứ hai bao gồm việc lấp đầy các vết nứt và thi công lớp sơn epoxy ban đầu. Vào ngày thứ ba, bạn có thể thi công lớp epoxy thứ hai.

Đối với sàn thương mại và không gian công nghiệp, việc lắp đặt sàn epoxy nên được xử lý bởi các chuyên gia. Do quy mô và phạm vi của dự án, điều quan trọng là phải có những người lắp đặt chuyên nghiệp hoàn thành công việc. Hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng sàn mới của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động và trông tuyệt vời theo đúng thời điểm.

Lợi ích:

  • Bền chặt

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp phủ sàn lâu dài, lớp phủ epoxy có thể là lựa chọn lý tưởng. Chúng có thể chịu lưu lượng lớn và hóa chất với tác động tối thiểu. Sàn Epoxy có khả năng chống chịu cao với nhiều sản phẩm – dầu, chất tẩy trắng, xăng, dầu diesel, chất tẩy rửa và hơn thế nữa. Đây là một trong những lý do chính khiến chúng thường xuyên được sử dụng trong các ga ra. Chúng hầu như không thấm qua hầu hết các sự cố tràn hóa chất mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến lớp phủ và cũng có khả năng chịu nhiệt và chống nước.

  • Dễ dàng để làm sạch

Lớp sơn epoxy bảo vệ lớp bê tông bên dưới khỏi độ ẩm, vết bẩn, dầu mỡ và vết nứt  Sau khi sơn epoxy được lắp đặt, nó sẽ cung cấp cho bê tông một lớp bảo vệ. Lớp sơn epoxy có độ bóng hoàn thiện tạo ra bề mặt không thấm nước, dễ dàng vệ sinh và hiệu quả, giảm chi phí bảo trì so với các loại sàn khác. Nó cung cấp một bề mặt không có bụi.

Tham khảo về : thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

Nếu bạn đang xem xét một sàn epoxy mới cho ngôi nhà, địa điểm công nghiệp hoặc tòa nhà thương mại của bạn, bạn nên hiểu những lợi ích của việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc với khoản đầu tư của bạn. Trừ khi bạn tự tin vào việc lắp đặt lớp phủ epoxy, có thể khôn ngoan hơn khi xem xét các thợ lắp đặt chuyên nghiệp để xử lý việc lắp đặt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu với dự án sơn epoxy cụ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *