Dịch Vụ Chăm Sóc Cây Xanh Công Viên Tốt Nhất

Một công viên xanh sạch điều tất yếu cần có hệ thống cây xanh đẹp và gọn gàng. Để có được điều đó không chỉ lựa chọn cây xanh phù hợp. Mà còn cần phải lựa chọn cách chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ nhất. Khuôn viên rộng và nhiều cây xanh như vậy mà không được chăm sóc kỹ càng thì trông rất mất mỹ quan. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh tại công viên. Vingarden xin giới thiệu dịch vụ chăm sóc cây xanh công viên. Vingarden tự tin rằng luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng!

Giới thiệu dịch vụ dịch vụ chăm sóc cây xanh bệnh viện, công viên, trường học

Mục đích trồng cây tạo nên không gian thoáng mát, điều hòa không khí. Để hoàn thành việc này tốn nhiều thời gian công sức do đó rất cần quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo cẩn thận. Công việc này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn hoặc hiểu biết về sinh trưởng phát triển của cây và các biện pháp tác động hợp lý.

Quy trình thực hiện dịch vụ bao gồm các bước sau:

– Tiếp nhận thông tin: sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Hoa Sen Việt tiến hành khảo sát vị trí, diện tích cây xanh cần chăm sóc.

– Thống nhất với khách hàng: Căn cứ vào hiện trạng thực tế chúng tôi đề ra phương án thực hiện công việc và trao đổi thống nhất với khách hàng những hạng mục công việc cần thực hiện. Từ đó đưa ra báo giá cụ thể.

– Ký hợp đồng: thực hiện kí hợp đồng với khách hàng căn cứ và những thông tin đã thỏa thuận.

– Thực hiện công việc chăm sóc cây xanh theo đúng tiến độ ghi trên hợp đồng và nghiệm thu các hạng mục sau khi đã hoàn thành.

– Quyết toàn và thanh lý hợp đồng.

Các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh bệnh viện, công viên, trường học

Hoa Sen Việt cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh bệnh viện, công viên, trường học như sau:

 • Cắt tỉa, tạo dáng cây xanh và cây cảnh.
 • Cắt tỉa, tạo dáng, chăm sóc hàng rào, thảm màu, thảm hoa…
 • Cắt tỉa, xén lề thảm cỏ và nhổ cỏ dại theo định kỳ đảm bảo sự gọn gàng và đường nét cho thảm cỏ.
 • Dọn vệ sinh thảm cỏ và khu vực trồng cây xanh.
 • Chăm sóc cây bao gồm các việc tưới nước, bón phân…
 • Bổ sung, cải tạo đất màu nhằm làm tăng cường sự sinh trưởng phát triển của hệ thống rễ hút dinh dưỡng cho cây xanh tốt.
 • Phòng trừ sâu bệnh hại: kiểm tra sâu bệnh hại của cây và phun thuốc phòng trừ định kỳ.
 • Lắp đặt, cải tạo hệ thống tưới tự động.
 • Giữ cố định bóng mát, cây cổ thụ: do các loại cây này có thể bị gãy cành, đổ cây vào mùa mưa bão gây mất an toàn nên cần được gia cố khả năng đứng vững của cây.
 • Trồng dặm, thay mới cây.
 • Thiết kế, trồng cây khuôn viên, cây thảm màu, cỏ…

Cây xanh đô thị quan trọng như thế nào đối với chúng ta?

Trong công cuộc đổi mới, quy hoạch phát triển đô thị, nhà nước luôn quan tâm và khuyến khích các chủ đầu tư, tổ chức, doanh nghiệp dành diện tích để trồng nhiều cây xanh để tạo cảnh quan xanh và bảo vệ môi trường xung quan. Vì sao?

Đó là vì cây xanh có vai trò cực kỳ quan trọng trong đô thị và đời sống con người. Những lợi ích từ việc trồng cây xanh cảnh quan đô thị là:

Cây cối giúp làm sạch không khí, mang lại không gian sống trong lành

Chắc hẳn ai cũng đã biết, cây xanh có khả năng hấp thụ khí CO2 và cung cấp khí O2 cần thiết cho sự sống của con người. Bên cạnh đó, một số loại cây xanh còn có khả năng hấp thụ các khí thải độc hại đối với sức khỏe của chúng ta như: benzen, formaldehyde, trichloroethylene, toluen, xylen,… tồn tại trong không khí, từ đó giúp thanh lọc, làm sạch môi trường không khí xung quanh, mang lại không gian sống trong lành cho dân cư trong đô thị.

Cây xanh đô thị giúp cải thiện chất lượng môi trường đất

Lợi ích thứ 2 của việc trồng cây xanh công trình trong các khu đô thị, khu dân cư, resort,… là giúp cải thiện và làm sạch môi trường đất. Một số loại cây thân gỗ có khả năng hấp thụ các kim loại nặng (Pb, Cd, Co, Zn,…) tồn tại trong đất, ngăn cản sự xâm nhập của các thành phần độc hại này vào nguồn nước tự nhiên, nguồn nước ngầm của các khu dân cư. Từ đó, hạn chế khả năng gây ô nhiễm đất và nước tại các thành phố.

Hệ thống cây xanh công trình giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn trong khu đô thị

Quy hoạch hệ thống cây xanh đô thị không chỉ tạo dựng cảnh quan đô thị, điều hòa khí hậu, những tán cây to, rậm rạp còn giúp cản bớt tiếng ồn, âm thanh hỗn loạn nơi thành thị phát ra từ các phương tiện giao thông, công trình xây dựng,… ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Cây tạo bóng mát cho không gian sinh hoạt

Các tán cây bóng mát phát triển rộng sẽ tạo bóng râm cho công viên, khu giải trí, sinh hoạt chung của đô thị, che phủ bớt ánh nắng gay gắt của những ngày hè oi bức. Đồng thời, rễ cây hút nước dưới lòng đất và thông qua lá cây trả lại vào không khí dưới dạng hơi nước, giúp điều hòa không khí, mang lại không gian thoáng mát và dễ chịu.

Tổng kết

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc cây xanh đô thị chuyên nghiệp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *