Chọn tranh đá quý phong thủy cho phòng khách như thế nào

Tranh đá quý không chỉ đẹp về hình thức, đường nét, nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tuy nhiên, việc lựa chọn tranh sao cho phù hợp với phong thủy thì không phải điều dễ dàng, nhất là tranh treo phòng khách.

Cách chọn tranh đá quý phong thủy treo phòng khách

Trong tranh đá quý phong thủy là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Mỗi bức tranh đều mang một ý nghĩa riêng. Nếu được bố trí đúng vị trí sẽ giúp gia chủ đạt được mục đích.

Để phát triển sự nghiệp, tài lộc

Trong phong thủy, nước đại diện cho tiền tài, “tiền vào như nước”, nước chững lại mang ý nghĩa tiền tài tụ lại. Với mục đích tiền tài, danh vọng, bạn nên sử dụng các tranh đá quý có yếu tố Thủy (nước) đặt ở phương Bắc, phòng khách, hay văn phòng. Các tranh bạn sử dụng có thể về nước, sông hồ, thuyền buồm…

Hãy tham khảo Tranh treo tường Minh Hưng để tận hưởng những mẫu tranh đẹp đầy cuốn hút

– Để mở rộng các mối quan hệ

Để mở rộng, củng cố các mối quan hệ, bạn nên treo tranh gắn đá có yếu tố con người. Tuy nhiên, đó phải là những hình ảnh tươi vui, tránh không khí ảm đạm. Bạn nên treo tranh đá quý phong thủy ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Tranh đá quý phong thủy là gì?

Khi nhắc đến đá quý thì không thể rời xa phong thủy. Người ta lựa chọn đá quý không chỉ theo sở thích của bản thân mà còn phải phù hợp với người sử dụng, vị trí sử dụng. Đối với tranh đá quý cũng thế, nó không đơn thuần là một bức tranh đẹp, mang giá trị thẩm mỹ cao mà nó còn có những ý nghĩa phong thủy riêng giúp đem đến may mắn, tài lộc, sức khỏe…cho người sử dụng. Để làm được điều đó thì tranh đá quý phong thủy phải được làm từ những loại đá quý mang trong mình năng lực siêu nhiên của trời đất, được kết hợp tạo ra một bức tranh mang ý nghĩa sâu sắc, tốt lành.

Tranh đá quý phong thủy cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén. Giống như hình ảnh của con vật đại diện, những người tuổi Mùi đa số hiền hậu, sống an nhàn là luôn vui vẻ, thân thiện với mọi người. Họ sống cho tập thể và những người thân cận, không bao giờ ích kỷ cũng không bao giờ làm những điều phải xấu hổ với lương tâm.

 Trên đây là những phương pháp treo tranh đá quý và những cung mệnh hợp tuổi để quý khách hàng nắm bắt được những thông tin chính xác, chọn cho mình một bức tranh đá quý phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình. Xin chúc quý khách hàng càng ngày càng thành công hơn nữa, có được sức khỏe tinh anh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *