Các mẹo để thuê công ty chuyển nhà tốt nhất

Hiện nay để bắt đầu lên kế hoạch chuyển nhà suôn sẻ và cách tốt nhất để làm điều đó là thuê một công ty chuyển nhà lớn và uy tín. Ai biết được, họ thậm chí có thể đóng gói cho bạn.

Công ty chuyển nhà đã hoạt động được bao lâu?

Số lượng kinh nghiệm và hồ sơ theo dõi cho thấy khả năng của họ để cung cấp mọi lúc. Ví dụ, họ đã di chuyển vô số dấu tay bằng đất sét của trẻ em và biết rằng chúng đơn giản là không thể thay thế? Không có số tiền bảo hiểm nào sẽ trả lại cho bạn những khoản đó.

Họ có được cấp phép không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà để chuyển bạn từ tiểu bang này sang tiểu bang khác, công ty chuyển nhà phải có số DOT của Hoa Kỳ, đây là số giấy phép duy nhất do Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ cấp. Đảm bảo rằng số DOT của người lái xe của bạn là hợp lệ bằng cách tìm kiếm nó trong cơ sở dữ liệu này . Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà để chuyển đồ đạc của bạn đến tiểu bang của riêng bạn, họ cần có giấy phép của tiểu bang. Ở California, đó là giấy phép Cal T.

Công ty có được bảo hiểm không?

Xác minh rằng công ty được bảo hiểm trên cùng một trang web mà bạn sử dụng để kiểm tra số giấy phép của họ. Không bao giờ sử dụng một công ty chuyển nhà mà không có số giấy phép hoặc bảo hiểm. Hãy nghĩ đến người chưa đủ tuổi vị thành niên không có giấy phép lái xe khi lái xe bán tải. Không phải là một ý kiến ​​hay, phải không? Không phải là một nhóm người không có giấy phép hoặc không có bảo hiểm, những người tự gọi mình là một công ty chuyển nhà hay một nhóm anh chàng thực sự chỉ làm công việc phụ dọn nhà. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem các vật dụng cá nhân của bạn có được bảo hiểm trong quá trình chuyển nhà theo chính sách chủ nhà hoặc người thuê nhà của bạn hay không. Nếu không, bạn có thể muốn xem xét bảo hiểm di chuyển bổ sung.

Họ có bất kỳ đánh giá trực tuyến nào không?

Hãy chắc chắn kiểm tra xếp hạng của công ty với Phòng kinh doanh tốt hơn (BBB). Các trang web truyền thông xã hội như Yelp, Citysearch và TrustLink cũng sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn về trải nghiệm của những người khác với công ty. Làm cho yelpers BFF mới của bạn.

✩ Hòa Phát hiện hỗ trợ đầy đủ các loại xe tải có thể hoạt động trong TPHCM giờ hành chính bao gồm: xe 500kg, xe tải 900kg, xe tải chở hàng 1 tấn, 1,25 tấn, 1,6 tấn và xe tải 2 tấn, 2.5 tấn. Đây đều là các loại xe mới có thương hiệu như KIA, Vinasuki, Suzuki… được nhập khẩu chính hãng bằng con đường chính ngạch.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : chuyển nhà trọn gói tại hải phòng chuyên nghiệp nhất 

✩ Hệ thống an toàn trên xe tải là công nghệ mới nhất, phân tán lực khi xảy ra va chạm. Thùng xe chắc chắn được gia cố thêm bởi các thanh gia cố chịu lực nhờ đó giảm tối đa tác động từ phía bên ngoài. Như vậy, đồ đạc của bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất ngay cả khi xảy ra sự cố va chạm.

 Trước mỗi chuyến đi, xe tải được đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng, bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ đó khả năng vận hành ổn định, chạy xuyên suốt không làm gián đoạn quá trình chuyển nhà giá rẻ của bạn và gia đình

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Lên kế hoạch sơ bộ để tư vấn cho khách

Bước 3: Đội ngũ vận chuyển xuống địa điểm để khảo sát

Bước 4: Ký hợp đồng sau khi đã thỏa thuận với khách hàng

Bước 5: Thực hiện việc chuyển dọn theo đúng cam kết

Bước 6: Khách hàng kiểm tra công việc sau khi đã hoàn tất

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và thanh toán chi phí

Tổng kết

Xe tải sẽ là phương tiện phù hợp nhất trong quá trình vận chuyển.. Tùy vào khối lượng vật dụng, yêu cầu của khách hàng và địa hình di chuyển, công ty sẽ tư vấn cho bạn loại phương tiện phù hợp và thuận tiện nhất. Chính vì thế mà chi phí cũng khác nhau tùy vào phương tiện và khối lượng đồ dùng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *